Chúng tôi là một công ty sáng tạo tập trung vào văn hóa, sang trọng & nghệ thuật. Một nơi nào đó giữa sự tinh tế và đơn giản.

Về chúng tôi

Khởi nghiệp từ 2013 với ý tưởng tạo ra sự khác biệt và gu thẩm mỹ Tinh Tế, Sinh Tài đã trở thành và giữ vững vị trí thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Một quá trình dài của sự tìm tòi và đầy cảm hứng, Sinh Tài đã thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm nội thất hợp thời và độc đáo, kết hợp với quá trình chọn lọc kỹ lưỡng những món đồ trang trí để tạo nên không gian sống hài hòa, Tinh Tế, hiện đại và sang trọng. Nội thất Sinh Tài chính là sự lựa chọn của những người Tinh Tế.

Cửa lưới chống muỗi

Với loại lưới siêu bền và khít sẽ không có muỗi,côn trùng có thể qua được bên cạnh đó thiết kế kiểu dáng với độ tinh tế cao và phù hợp với mọi kích thước sẽ là lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Tranh dán tường 3D

Chuyên cung cấp và thi công tranh dán tường 3D,5D,8D, tranh treo tường đẹp rẻ nhất Đà Nẵng. Tranh in công nghệ uv của Mỹ, in liền khổ không phải ghép nối như tranh giấy, chống va đập tốt, xé không rách, không ngấm nước, độ bền trên 10 năm, thi công nhanh gọn sạch sẽ.

Màn rèm - sản phẩm khác

Màn cầu vồng, Màn cuộn, Màn sáo, Màn sáo gỗ, Màn sáo nhôm.

Sàn gỗ, dàn phơi thông minh,...

Liên hệ

trangtrinhasinhtai@gmail.com