Cửa lưới chống muỗi cố định

Cửa lưới Fix cố định ngăn chặn được bụi bẩn, ruồi, muỗi và côn trùng nhỏ thì nó còn có thể ngăn chặn được cả chuột, rắn rết có thể xâm nhập vào nhà.

Mọi biến đổi của thời tiết, đều không ảnh hưởng đến cửa lưới chống muỗi này.

Muỗi và các loại côn trùng khác luôn khiến con người có nguy cơ mắc bệnh bất cứ khi nào. Vì vậy, phòng bệnh là việc làm quan trọng hơn cả. Nếu ngôi nhà bạn tiện nghi, hiện đại có khả năng tài chính dư dả thì cửa lưới cuốn, cửa lưới xếp, hay dạng lùa là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu tài chính của bạn không rủng rỉnh, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình với dòng cửa lưới Fix cố định. Sản phẩm cửa lưới Fix cố định này có hai dòng chính là cửa lưới mở trượt và cửa lưới mở quay. Đa số được lắp ở cửa sổ và cửa đi nên được thiết kế kiểu thanh lịch, có độ thẩm mỹ cao, tiện lợi. Lưới chống muỗi có cấu tạo đơn giản tạo thành một màn lưới giúp lưu thông không khí và ánh sáng lọt vào nhà tốt. Lưới và khung cửa được làm từ chất liệu tốt rất bền và dễ dàng làm vệ sinh nhanh chóng.

So với các dòng cửa lưới chống muỗi cao cấp khác như cửa xếp, cửa tự cuốn, cửa lưới lùa – Đóng mở,.. thì cửa cố định có giá bình dân hơn, phù hợp với mọi điều kiện thu nhập của khách hàng. Tuy nhiên không vì bình dân giá rẻ mà vì thế hiệu quả chống muỗi, chống côn trùng bị hạn chế. Ngoài ra, sản phẩm này có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng với mức giá khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình.

Cửa lưới chống muỗi cố định có những ưu điểm mà khách hàng nào khi sử dụng cũng đều hài lòng như:

  • Dễ dàng có thể tháo ra khi không sử dụng và cất vào mà không hề rườm rà. Đảm bảo không gây độc hại vì không có hóa chất, không làm ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.
  • Cửa lưới được thiết kế có nhiều kích thước khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn và lắp đặt bất cứ ở nơi nào trong nhà.
  • Cửa lưới này cố định giúp cho không gian ngôi nhà luôn đảm bảo đủ độ sáng, thoáng khí, gió lưu thông vào nhà tốt mà không mang lại nhiều bụi bẩn, các loại ruồi muỗi bay vào nhà.