Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Nhiều năm qua, cửa lưới lùa đã được khách hàng lựa chọn sử dụng cho dự án thiết kế cửa giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong nhà.

Chính vì vậy, công ty Sinh Tài tiếp tục cung cấp dòng cửa này với những cải tiến về thiết kế, cấu tạo và những điểm chi tiết khác nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm lên mức tốt nhất.

Lưới chống muỗi dạng lùa được cấu tạo rất đơn giản có những lỗ nhỏ li ti tạo thành một màn lưới giúp lưu thông không khí và ánh sáng lọt vào nhà rất tốt, lưới và khung cửa được làm từ chất liệu tốt rất bền và dễ dàng làm vệ sinh chỉ với một chiếc chổi lông gà hay khăn ẩm là có thể làm sạch nhanh chóng. Ngoài ra cửa lưới chống muỗi đảm bảo không không gây độc hại vì không có hóa chất, không làm ảnh hưởng đến các thành viên sống trong gia đình.

Cấu tạo của tấm cửa lùa rất đơn giản. Lưới được làm từ inox có những lỗ nhỏ li ti được làm bằng chất liệu inox nên màn lưới muỗi hầu hết chịu được thời tiết khắc nghiệt của mưa, nắng kể cả những nơi gần cùng biển mà không làm ảnh hưởng đến độ bền của lưới.

Cửa chống muỗi ngoài ra còn có nhiều đặc điểm vượt trội sau:

  • Cửa lưới lùa được lắp đặt tùy biến theo không gian, diện tích của vị trí cửa.
  • Tiết kiệm diện tích mở cửa, rất phù hợp cho cửa đi chính, ban công…
  • Cửa lưới muỗi lùa được sử dụng hầu hết cho tất cả các cửa có kích thước lớn, nhỏ.
  • Ray dưới của khung cửa nhỏ khoảng 1cm thuận tiện cho việc di chuyển đi lại.