Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được ra đời với mục đích thay thế các loại giàn phơi quần áo truyền thống như thanh phơi inox, dây phơi inox.

Chính vì thế công dụng chính của giàn phơi thông minh là phơi quần áo. Tuy nhiên nếu chỉ có khả năng phơi quần áo đơn thuần như các loại giàn phơi truyền thống chắc chắn loại giàn phơi quần áo này đã không được yêu thích và chọn lắp đặt nhiều tới vậy nhất là khi giá giàn phơi đồ thông minh cao hơn giá các loại giàn phơi truyền thống.

Tuy nhiên, trên thực tế nhờ khả năng di chuyển của các thanh phơi giàn phơi đồ thông minh còn có công dụng tiết kiệm diện tích, giúp không gian phơi trở nên gọn gàng hơn. Không những thế, ngay cả với công dụng phơi quần áo, việc sử dụng loại giàn phơi này cũng mang lại những hiệu quả tốt hơn hẳn so với các loại giàn phơi truyền thống. Vì khi được phơi trên cao quần áo có được độ thoáng tốt hơn đồng thời tránh được sự tác động của bụi bẩn.

Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh là cách tốt nhất để các gia đình vừa có thể tiết kiệm diện tích vừa đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

Hiện chúng tôi chuyên cung cấp giàn phơi gắn tường.

Giàn phơi gắn tường hay còn gọi giàn phơi xếp ngang là sản phẩm dành cho những hộ gia đình không có diện tích lắp đặt giàn phơi trên trần ban công. Giàn phơi xếp ngang là sản phẩm tối ưu cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ. Sản phẩm xếp ngang này rất dễ dàng đưa ra, thu vào mà không chiếm nhiều diện tích.

Thương hiệu : Hòa Phát
Bảo hành : 24 tháng
Kiểu dáng : hiện đại, đẹp mắt, chi tiết được đục bằng máy CNC.
Chất liệu : 100% hợp kim nhôm
Kích thước : mở rộng 90-95cm, chiều dài thanh phơi 2m
Tải trọng : 50kg

Ưu điểm khi sử dụng giàn phơi thông minh:

  • Giàn phơi tiết kiệm diện tích và có tính thẩm mỹ cao
  • Giàn phơi có cơ cấu nâng hạ nhanh chóng
  • Có khả năng chịu lực cao khi phơi đồ nặng
  • Giàn phơi dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, người già hay trẻ em

Hình ảnh thi công