Giấy dán tường

Giấy Dán Tường Hàn Quốc – là loại giấy dán tường có chất lượng tốt nhất đang được khách hàng yêu thích và lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí nhà cửa, phòng ngủ, phòng khách…

Kích thước của 1 cuộn giấy là 1,06×15,6m bề mặt được phủ lớp vinyl chống nước nên có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh trên bề mặt giấy.

Giấy dán tường Hàn quốc có kích thước tiêu chuẩn 1 cuộn là: khổ giấy rộng 1,06 X chiều dài tối đa của cuộn giấy là 15,6m, nghĩa là 1 cuộn giấy bằng 16,5 m2. Trên thực tế quá trình thi công và canh chỉnh 1cuộn giấy có thể dán tối đa 15m2-16m2 dán thực tế lên tường.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất và là đại lý phân phối giấy dán tường uy tín tại Đà Nẵng, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn không gian sống thật sự hài lòng với những mẫu giấy dán tường đẹp, giá cả phù hợp với bạn. Với đội ngũ nhân viên và thợ thi công lành nghề sẽ không làm quý khách hàng phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Giấy dán tường rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc, phù hợp với từng không gian sống của bạn. Giấy dán tường dành cho phòng khách, phòng ngủ trẻ em, phòng ngủ ba mẹ… giấy dán tường dành cho khách sạn, nhà hàng…giấy dán tường giả gạch, giả đá, giả gỗ… Vì vậy hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những mẫu mã phù hợp với bạn.

Hãy đến với Sinh Tài, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm.

Liên hệ:

  • 0938 564 875 – 0976 88 00 20 (Zalo)